ตระกร้าสินค้า ตระกร้าสินค้า ( 0 ชิ้น)
หน้าหลัก แบบบ้านยอดนิยม รวมบทความ รวมของฟรี เว็บบอร์ด วิธีการชำระเงิน วิธีการจัดส่งสินค้า ตัวอย่างแบบบ้าน ติดต่อเรา
ยินดีต้อนรับ : Guest แจ้งชำระเงิน 
ค้นหาข้อมูลสินค้า :
สถิติการเข้าชม
วันที่เปิดร้าน :  06 พ.ย. 2552
วันที่อัปเดทล่าสุด :  01 พ.ย. 2563
เข้าชมทั้งหมด :
5,386,751 คน
เข้าชมวันนี้ :
1,767 คน
ออนไลน์ :
7 คน
ทะเบียนพาณิชย์
0413549000827
มุมสมาชิก
ชื่อผู้ใช้งาน :
รหัสผ่าน :
 
สมัครสมาชิกร้านค้า | ลืมรหัสผ่าน?
  เนื้อหาหลัก
 การอ่านแบบบ้านเบื้องต้น
 ตัวอย่างงานเขียนโฉนด
 ตัวอย่างแบบบ้าน+BOQ
 แบบบ้านขายดี
 รวมบทความเกี่ยวกับการสร้างบ้าน
 ไอเดียแต่งบ้านและการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจในปี 2018

หมวดหมู่สินค้า
 ทั้งหมด
 แบบบ้าน1ชั้น1ห้องนอน(2-3แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น1ห้องนอน(3-4แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น1ห้องนอน(4-5แสน)
  แบบบ้าน1ชั้น1ห้องนอน(5-6แสน)
  แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(3-4แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(4-5แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(5-6แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(6-7แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(7-8แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(8-9แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(0.9-1ล้าน)
 แบบบ้าน1ชั้น2ห้องนอน(1ล้านบาทขึ้นไป)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(6-7แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(7-8แสน)
  แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(8-9แสน)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(0.9-1ล้าน)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(1-1.2ล้านบาท)
 แบบบ้าน1ชั้น3ห้องนอน(1.2-1.6ล้านบาท)
 แบบบ้านๅชั้น4 ห้องนอน 1ล้านบาทขึ้น
 แบบบ้าน 2 ชั้น 2 ห้องนอน
 แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน
 แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน
 แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน
 แบบบ้านชั้นครึ่ง
 แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง
 แบบบ้านน๊อคดาวน์(โครงเหล็ก)
 บ้านสวนบ้านรีสอร์ท
 แบบบ้านไม้ 1 ห้องนอน
 แบบบ้านไม้ 2 ห้องนอน
 แบบห้องแถว
 แบบบ้านแจกฟรี
Tag
รับทำเว็บ
ฟรีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์
เว็บบอร์ด
ค้นหา
 มีความสุขกับดินที่อุดมสมบูรณ์และปลามากมายให้คุณได้ลิ้มลองอาหารและไวน์ที่หลากหลาย
ผู้โพสต์ :
พิ้งค์
วันที่โพสต์ :
2020-10-26 21:03:50

 คู่มืออาหารและเครื่องดื่ม Tenerife: 10 สิ่งที่ควรลองใน Tenerife

Tenerife มีความสุขกับดินที่อุดมสมบูรณ์และปลามากมายให้คุณได้ลิ้มลองอาหารและไวน์ที่หลากหลาย

สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke

Tenerife เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะคานารีนอกชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของแอฟริกาเป็นจุดชมพระอาทิตย์และทรายในหมู่ชาวยุโรป เมื่อพูดถึงอาหารอาหารคานาเรียจะนำเสนอสิ่งทอทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทอดยาวจากผู้อยู่อาศัยดั้งเดิมของเกาะไปจนถึงผู้อพยพชาวคานาเรียในศตวรรษที่ 20 ที่เดินทางระหว่างหมู่เกาะและละตินอเมริกา อาหารและเครื่องดื่มแบบคานาเรียแบบดั้งเดิมเป็นอาหารที่อร่อยและค้นพบได้ดีที่สุดใน Tenerife และเมืองหลวงซานตาครูซ นี่คือตัวเลือกที่เราชื่นชอบบนเกาะ:

1. โมโจ

ซอสโมโจเป็นเครื่องปรุงรสที่ไม่เป็นทางการของหมู่เกาะคานารีและจับคู่กับทุกอย่างรวมทั้งปาปาอารูกาดาส (มันฝรั่งเหี่ยวย่น) ซึ่งเป็นอาหารยอดนิยมในหมู่เกาะคานารี ซอสโมโจมีหลายรุ่น แต่สองประเภทที่พบมากที่สุดคือโมโจโรโจ (ทำจากพริกแดงและกระเทียม) และโมโจเวิร์ด (ทำจากผักชีและผักชีฝรั่ง)

สถานที่ลอง mojo ใน Tenerife:ร้านอาหารเกือบทุกแห่งใน Tenerife ให้บริการแหล่ง mojo อย่างน้อยสองเวอร์ชัน

2. ชีสแพะ

ว่ากันว่าผู้อยู่อาศัยบนหมู่เกาะคานารีบริโภคชีสต่อคนต่อปีมากกว่าส่วนอื่น ๆ ของสเปนดังนั้นหากคุณอยู่บนเกาะนี้ให้ลองชิมพันธุ์ท้องถิ่น

ชีสแพะเฟรสโก (สด) เป็นที่นิยมรับประทานมากที่สุดที่นี่ชีสชนิดนี้มีอายุไม่กี่วันและมีรสชาติที่ถูกใจ นอกจากนี้ยังมีชีสที่ผ่านการอบและรมควันโดยปกติจะหาได้จากฟาร์มในภูมิภาค Anaga ที่ห่างไกล เกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมบางรายปิดชีสด้วยพริกไทยหรือโกฟิโอ (แป้งชนิดหนึ่งที่ทำจากธัญพืชคั่ว) คุณสามารถสั่งแบบสดย่าง (queso a la plancha) หรือทอด (queso asado) พร้อมกับซอสโมโจที่คุณต้องการ

สถานที่ลองชีสแพะใน Tenerife:คุณสามารถสั่งซื้อชีสแพะได้จากร้านอาหารเกือบทุกแห่งหรือซื้อจากร้านขายของชำ หากคุณต้องการขัดเกลาอาหารสามคอร์สด้วยชีสแพะทอดแสนอร่อยเป็นตัวเริ่มต้นให้ไปที่ La Hierbita (Calle Clavel 19)

3. Papas Arrugadas (มันฝรั่งย่น)

มันฝรั่งหรือปาปาตามที่รู้จักกันในสเปนถือเป็นสถานที่พิเศษในอาหารท้องถิ่น “ มันฝรั่งย่น” เหล่านี้ต้มในน้ำเกลือทะเลประมาณ 30 นาทีก่อนนำไปย่างให้หนังย่นและสร้างเกลือเกรอะกรัง อาหารมักจะเสิร์ฟพร้อมซอสโมโจ

ในขณะที่ค่อนข้างเรียบง่ายมันฝรั่งที่ปลูกในเกาะเตเนริเฟและหมู่เกาะใกล้เคียงมีชื่อเสียงในด้านรสชาติด้วยดินภูเขาไฟที่อุดมสมบูรณ์ดังนั้นควรทานมันฝรั่งที่เหี่ยวย่นเหล่านี้ในขณะที่คุณอยู่ในเตเนรีเฟ

สถานที่ลอง papas arrugadas ใน Tenerife: Arcón Tapas (Plaza Concejil 2) เป็นจุดที่ดีสำหรับ papas แบบดั้งเดิม หรือไปที่ Bar Restaurante El Cine (Calle Juan Bariajo, 8)

4. ปลาและคานาเรีย Sancocho

บนเกาะที่มีแสงแดดส่องนี้มีปลาแบบดั้งเดิม ชาวประมงส่งปลาซาร์ดีนพอลลอคปลาเก๋าซามะปลาทูและปลาสดอื่น ๆ ไปยังร้านอาหารทุกวัน คุณสามารถนำไปย่างทอดตุ๋นหรือทาร์ทาร์

Atún en adobo (ปลาทูน่าหมัก) เป็นที่นิยมในหมู่คนท้องถิ่น หมักปลาทูน่าสดด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศค้างคืนก่อนทอด มันอร่อยแน่นอ

Sancocho Canario เป็นอาหารประเภทปลาที่นิยมรับประทานในวันศุกร์ดี Sancocho มักหมายถึงสตูว์หรือซุปข้นโดยเฉพาะในละตินอเมริกา แต่ใน Canary อาหารจะถูกนำเสนอโดยไม่มีน้ำเกรวี่มากนัก ในการทำอาหารจานนี้ใช้ปลาที่ดองและเค็ม - หลังจากแช่เป็นเวลา 24 ชั่วโมงต้มปลากับมันฝรั่งเบา ๆ และเสิร์ฟพร้อมซอสโมโจที่คุณต้องการ

สถานที่ลองเมนูปลาใน Tenerife:ร้านอาหารหลายแห่งให้บริการอาหารปลาที่ยอดเยี่ยมใน Tenerife หากคุณต้องการของที่ถูกและราคาไม่แพงให้ไปที่ร้านอาหารมิเชล (Urbanizacion Playa Fañabe 3) หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารริมทะเลที่มีบรรยากาศดีให้ไปที่ Restaurante Mayte (Avenida Rafael Puig Lluvina)

โดยปกติแล้ว Sancocho Canario จะเสิร์ฟในวันศุกร์ประเสริฐดังนั้นควรถามว่าคุณจะไปที่นั่นในช่วงสัปดาห์ศักดิ์สิทธิ์หรือไม่

5. Ropa Vieja Canaria

Ropa Vieja เป็นอาหารคิวบาที่ได้รับความนิยมไปทั่วแคริบเบียน แต่เวอร์ชันใน Tenerife นั้นแตกต่างกันมาก ถั่วชิกพีเป็นส่วนประกอบหลักในหม้อคุณใส่เนื้อสัตว์ที่เหลือเช่นไส้กรอกเนื้อไก่หรือคุณสามารถใช้เนื้อสัตว์แปลก ๆ เช่นตีนเป็ดหรือซี่โครง สมุนไพรและเครื่องเทศจะถูกเพิ่มเข้าไปในสตูว์ด้วย

Ropa Vieja เป็นอาหารต้นตำรับที่เสิร์ฟที่โต๊ะอาหารค่ำรอบเกาะหลากหลายรูปแบบและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการแข่งขันที่ดุเดือดในหมู่ภัตตาคาร

สถานที่ลอง ropa vieja ใน Tenerife:ร้านอาหาร La Cueva ใน Chinamada (ในภูมิภาค Anaga ที่ห่างไกล) ให้บริการอาหารจานนี้แสนอร่อย ถ้าไกลเกินไปลองดู Bodeguita Canaria (Calle Imeldo Serís18) ใน Santa Cruz

6. Conejo al salmorejo (สตูว์กระต่าย)

สตูว์กระต่ายพร้อมพริกปาปริก้าเล็กน้อยเป็นที่นิยมมากในเตเนรีเฟ ในการทำอาหารจานนี้ให้หมักเนื้อกระต่ายด้วยซอสที่ทำจากน้ำมันไวน์น้ำส้มสายชูปาปริก้าพริกชี้ฟ้ากระเทียมน้ำส้มสายชูและสมุนไพรเช่นโรสแมรี่และไธม์ค้างคืนก่อน ในวันรุ่งขึ้นให้ทอดเนื้อสัตว์ก่อนที่จะเคี่ยวกับซอสด้วยไฟอ่อน

สถานที่ที่จะลอง conejo al salmorejo ใน Tenerife: Bodeguita Canaria (Calle Imeldo Serís 18) ใน Santa Cruz ให้บริการเวอร์ชันที่ยอดเยี่ยม Otelo2 (CC Litoral) เป็นร้านอาหารไก่ แต่สตูว์กระต่ายสมควรได้รับการกล่าวถึง

7. โกฟิโอ

คุณมักจะได้ยินคำว่า gofio บ่อยครั้งหากคุณสนทนากับนักชิมในท้องถิ่นเนื่องจาก gofio เป็นมรดกตกทอดจากชาว Guanche (ชาวพื้นเมือง) โกฟิโอเป็นแป้งชนิดหนึ่งที่ทำจากธัญพืชปิ้ง - ส่วนใหญ่มาจากมิลลิโอ (ข้าวโพดหวาน)

Gofio ถูกใช้ทั่วทั้งเกาะ โรงแรมมักจะมีแป้งโกฟิโอที่มีคุณค่าทางโภชนาการชามใหญ่อยู่ข้างๆซีเรียลหลายชนิดเพื่อให้คุณโรยโกฟิโอบนธัญพืชหรือผสมกับนม ร้านอาหารใช้โกฟิโอในอาหารหลายชนิดเช่นกันโดยส่วนใหญ่มักใช้ในจานที่เรียกว่าเอสคาลดอน (โกฟิโอผสมกับน้ำซุปปลา) นอกจากนี้ยังมีการใช้โกฟิโอในของหวานมากขึ้นด้วยเช่นโกฟิโอมูสไอศกรีมโกฟิโอไปจนถึงโกฟิโอช็อกโกแลต

สถานที่ลอง gofio ใน Tenerife:เกือบทุกร้านอาหารใน Tenerife มีอาหารที่ทำจาก gofio หากทำไม่สำเร็จให้ไปที่ร้านขายของชำและคว้าแท่งพลังงานโกฟิโอ

8. Arroz a la cubana

กล้วยเป็นพืชหลักในเตเนรีเฟและไม่น่าแปลกใจเลยที่มันเป็นส่วนหนึ่งของส่วนประกอบสำคัญใน arroz a la cubana ซึ่งเป็นอาหารที่ยืมมาจากคิวบา (แม้ว่าชาวคิวบาจำนวนมากจะไม่รู้จักอาหารจานนี้ก็ตาม)

โดยพื้นฐานแล้วอาหารจานนี้ประกอบด้วยข้าวไส้กรอกไข่ดาวพร้อมกล้วยทอดหนึ่งหรือสองชิ้น ทำเร็วได้สุขภาพและอร่อยด้วย

สถานที่ลอง arroz a la cubana ใน Tenerife:เวอร์ชันที่ดีที่สุดมักจะทำที่บ้าน แต่ไม่สำเร็จให้ลองใช้ Restaurante Guaracarumbo (Carretera General Tf55)

9. มังสวิรัติ

ปัจจุบัน Tenerife ไม่ได้เกี่ยวกับปลาและเนื้อสัตว์ แต่มีร้านอาหารมังสวิรัติให้เลือกมากมาย Buenavida Vegan เป็นเมนูโปรดอันดับต้น ๆ ของเรา เบอร์เกอร์ปลอดเนื้อเสิร์ฟพร้อมขนมปังสะกดเพื่อสุขภาพนั้นอร่อยมาก

เบอร์เกอร์ทั้งหมดมาพร้อมกับมันฝรั่งอบที่ Buenavida Vegan แต่ถ้าทำได้ถ้าทำได้เค้กช็อคโกแลตมังสวิรัติที่นี่อร่อยมาก

Buenavida Vegan (Centro Comercial Fañabé Plaza ใน Costa Adeje) ห่างจากซานตาครูซไปทางใต้ประมาณ 79 กม. (49 ไมล์)

10. ไวน์

ความลับที่ดีที่สุดของ Tenerife คือไวน์ ภูมิประเทศที่เป็นภูเขาของเกาะและดินที่อุดมด้วยแร่ธาตุทำให้ไร่องุ่นเจริญรุ่งเรืองมานานหลายศตวรรษทำให้มีสีขาวแห้งและเป็นกรดและมีสีแดงดื่มง่าย มีโรงบ่มไวน์หลายแห่งบนเกาะที่ให้บริการทัวร์ชิมไวน์ สิ่งที่ดีที่สุด ได้แก่ Bodegas Monje (Camino Cruz de Leandro 36) และ Bodega Reveron (Los Quemados 8)

 
หมายเหตุ : E-mail ที่ผู้โพสต์ได้ทำการกรอกไว้จะเห็นเฉพาะเจ้าของเว็บเท่านั้น โดยเจ้าของเว็บสามารถดู E-mail ผู้โพสต์ได้ที่ระบบจัดการร้านค้า หรือ คลิ๊กที่เพื่อเข้าระบบจัดการร้านค้า

ตอบกระทู้นี้
ชื่อผู้โพสต์ :
อีเมล์ :
รายละเอียดการโพสต์
<=ใส่ข้อความที่มองเห็นดังรูป